• Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Vĩnh Lộc A
    Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

  • Gọi: +0904 792 693 - Mr Tiến
    phelieutienthanhdat@gmail.com

Thu mua phế liệu Bao Bì

Thu mua phế liệu Bao Bì

Thu mua bao bì phế liệu là công việc thu gom các loại phế thải từ vỏ bao bì bỏ đi để tái chế, sử dụng lại

Thu mua bao bì phế liệu là công việc thu gom các loại phế thải từ vỏ bao bì bỏ đi để tái chế, sử dụng lại. Bao bì là các loại rác thải phổ biến tác động tiêu cực tới môi trường; tạo gánh nặng trong chi phí sản xuất đối với doanh nghiệp. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải; nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tái sử dụng bao bì cũ; tái chế lại để sử dụng. Trong đó Tiến Thành Đạt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua bao bì phế liệu giá cao.

Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu 

Bạn và xí nghiệp, xưởng sản xuất của bạn có bao bì phế liệu cần bán, thanh lý hãy liên hệ Tiến Thành Đạt để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ mua phế liệu giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm :

–  Phá dỡ công trình, nhà xưởng.

–  Thu gom phế liệu.

–  Vận chuyển di dời hàng phế liệu.

–  Dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Các loại bao bì phế liệu được thu mua

Công ty cổ phần mua bán phế liệu Tiến Thành Đạt chuyên mua bán các loại bao bì cũ giá cao; đặc biệt là bao bì thanh lý; bao bì tồn kho; các loại vỏ bao PP đã qua sử dụng. Khách hàng có bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết.

Chúng tôi thu mua các loại bao bì phế phẩm loại 1 bao gồm: bao cám, bao đường; bao bột mì; bao phân bón; bao thức ăn gia súc gia cầm…

Ngoài ra còn thu mua các loại bao bì sạch, Bao Jumbo cũ để tái sử dụng như: các loại bao đựng nông sản, bao nhựa; bao cát, vỏ bao xi măng, bao đựng mùn cưa…

Thu mua bao bì phế liệu loại 2 là các bao cũ rách, để về làm nguyên liệu tái chế sản xuất bao bì mới. Mua các loại bao bì cũ giá cao đã qua sử dụng với số lượng lớn; thu mua lâu dài, đến tận nơi để mua nếu có số lượng lớn.

Tiến Thành Đạt thu mua bao bì phế liệu giá cao

Tiến Thành Đạt thu mua tất cả các mặt hàng Bao bì phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn, hàng phế liệu Bao bì các loại. Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Bao bì; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu Bao bì quy mô lớn.

Tiến Thành Đạt chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Bao bì phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua bao bì phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu Bao bì cần bán thanh lý. Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán phế liệu bao bì 24/7

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại nhôm phế liệu, thu mua nhựa phế liệu số lượng lớn; sắt, Inox, kẽm, gang thép… không giới hạn số lượng thu mua. Liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu.

phone
https://zalo.me/