• Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Vĩnh Lộc A
    Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

  • Gọi: +0904 792 693 - Mr Tiến
    phelieutienthanhdat@gmail.com

Thu mua phế liệu Máy Móc Cũ

Thu mua phế liệu Máy Móc Cũ

Địa chỉ nhận thanh lý máy móc cũ Tiến Thành Đạt là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay

Địa chỉ nhận thanh lý máy móc cũ Tiến Thành Đạt là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay. Những loại máy móc tại công ty, nhà ở hay trong các xưởng không sử dụng được do oxi hoá, không khí ăn mòn,... Trường hợp này bạn nên chọn các cơ sở thanh lý máy móc cũ để bán các máy móc này. 

Bên cạnh đó, nếu nhà xưởng của bạn có diện tích không đủ rộng lớn, những máy móc bị hư hại không thanh lý sẽ chiếm chỗ vị trí khá nhiều. Công ty Tiến Thành Đạt của chúng tôi có thể mua với số lượng lớn, nhận đến tận nhà khảo sát và định giá các loại máy móc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Mua bán máy móc cũ giá cao tại tp hcm 

Chuyên thu mua máy móc cũ giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận, thanh lý xe nâng,thanh lý máy dập,thanh lý máy khoan,thanh lý máy tiện,máy cắt . v.v. Mua bán máy móc cũ chuyên thanh lý máy móc cũ tại tp hcm và các tỉnh lân cận , Là một trong những đơn vị hàng đầu việt nam thu mua may moc cũ, như các bạn biết đấy có những chiếc xe nâng hay những máy dập ,máy khoan,máy tiện,máy bào ,ở bên nước ngoài nó chỉ hư có một chút xíu thôi là người ta có thể bán phế liệu, nhưng khi nhập về việt nam qua những người thợ giỏi việt nam nó chở nên hữu ích . Ngoài ra chúng tôi còn mua đồng phế liệu số lượng lớn, các loại phế liệu nhôm, sắt, thép..

phone
https://zalo.me/