• Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Vĩnh Lộc A
    Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

  • Gọi: +0904 792 693 - Mr Tiến
    phelieutienthanhdat@gmail.com

Bấy lâu nay, mỗi người trong chúng ta đều đã từng nghe hoặc biết đến những khẩu hiệu như bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên của đất nước…, tuy nhiên hầu hết đều chưa thực sự biết rõ đâu là cách tốt nhất để làm tốt các vấn đề trên. Thế nhưng, với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, những điều trên sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Chưa được người dân quan tâm đúng mức

Có thể thấy rằng, làm thế nào để bảo vệ môi trường cũng như tài nguyên quốc gia là chủ đề nóng nhất hiện nay. Thực tế cho thấy, Việt Nam mỗi năm phải đối mặt với hàng chục cơn bão, cùng với đó là hiện tượng lũ lụt triền miên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do sự nóng lên của Trái Đất, xuất phát từ sự khai thác tài nguyên rừng và khoáng sản một cách vô tội vạ. hàng loạt khu rừng nguyên sinh bị đốn hạ chỉ còn trơ gốc, hàng loạt mỏ khoáng sản bị khai thác đến cạn kiệt tạo ra những cái lỗ khổng lồ, mà có thể nhìn thấy từ các hình ảnh vệ tinh ngoài không gian.

 Mặc dù vậy, người Việt dường như vẫn không nhận thức được vấn đề này, họ vẫn còn khá thờ ơ đối với chính cuộc sống của mình. Họ vẫn thường thắc mắc là mình cần phải làm gì để bảo vệ môi trường sống, mà không biết rằng chỉ cần hợp tác với các vựa thu mua phế liệu inox giá cao là đã góp một phần vào việc giải quyết vấn đề.

Hành động từ những điều đơn giản nhất

Quả thật, trong cuộc sống thường nhật chúng ta có rất nhiều cách đơn giản mà không phải ai cũng biết, trong đó có việc bán các sản phẩm, vật dụng đã hư hỏng, cũ và không còn dùng được nữa để thu gom, xử lý theo đúng quy trình để tái chế thành những vật dụng hữu ích khác.

Việc này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người bán, chẳng hạn như:

– Thu về một khoản tiền nho nhỏ: thực tế thì khi giao dịch với các vựa thu mua phế liệu giá cao, số tiền thu được từ việc mua bán không phải là quá lớn, thế nhưng dù sao thì nó vẫn mang lại lợi ích so với việc đem vứt trực tiếp ra bãi rác.

– Không gây ô nhiễm môi trường: các thiết bị điện tử ngày nay có rất nhiều linh phụ kiện bên trong, trong đó nhiều loại có chứa hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống, thế nên nếu được các vựa phế liệu thu gom đúng cách, chúng sẽ không bị thải loại trực tiếp ra môi trường nữa.

phone
https://zalo.me/