• Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Vĩnh Lộc A
    Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

  • Gọi: +0904 792 693 - Mr Tiến
    phelieutienthanhdat@gmail.com

Thu mua phế liệu Xác Xe Hư

Thu mua phế liệu Xác Xe Hư

Chuyên thu mua xác xe phế liệu với giá cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng

Công ty Tiến Thành Đạt chuyên thu mua xác xe phế liệu với giá cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng. Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm từ vỏ xe, lốp xe,… các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, kẽm, inox,…. với quy mô lớn trên toàn quốc.

Thua mua vỏ xe phế liệu để làm gì?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp và xã hội, ô tô là phương tiện rất cần thiết cho việc đi lại, làm việc,… vì lẽ đó nhu cầu sử dụng ô tô mỗi năm đều tăng lên. Có mới thì sẽ cũng sẽ có cũ, đó cũng chính là lý do Tiến Thành Đạt đúng ra nhận thu mua vỏ xe, xác xe phế liệu, xe không còn giá trị sử dụng nữa.

Khi không thể sử dụng được nữa, để trong nhà cũng không có tác dụng gì, hơn nữa còn mất diện tích, mất vệ sinh và gây ra những thiệt hại khác. Do đó, tìm đến dịch vụ thu mua vỏ xe - xác xe phế liệu sẽ giúp con người giải phóng mặt bằng, thu lại được nguồn vốn và giúp chúng được đem đi tái sử dụng thành các đồ vật có ích khác và giúp bảo vệ môi trường.

Vỏ xe - xác xe phế liệu là nguồn nguyên liệu tốt có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp tái chế, cung cấp các sản phẩm mới ứng dụng trong cuộc sống. Tiến Thành Đạt là đơn vị trung gian sẽ đứng lên để thu gom vỏ xe - xác xe phế liệu với mức giá cao, giúp mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Tiến Thành Đạt sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe tốt và sự nhiệt huyết, trung thực luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả mọi việc từ khảo sát, tháo dỡ, thu gom và vận chuyển phế liệu sẽ do Tiến Thành Đạt hoàn toàn chịu trách nhiệm, khách hàng chỉ việc chờ đợi kết quả mà không mất thêm bất cứ phụ phí nào.

Quy trình thu mua vỏ xe - xác xe phế liệu của Tiến Thành Đạt là:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiến hành khảo sát nguồn hàng và định giá
  • Thảo thuận và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thu mua theo đúng yêu cầu về thời gian để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay khi công việc thu mua kết thúc

Công ty Tiến Thành Đạt luôn làm ăn rõ ràng, không ép giá, không lừa lọc, mỗi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ.

 

 

phone
https://zalo.me/